Cây bonsai

Bonsai là một mô hình thu nhỏ của cây cổ thụ trong chậu để dùng làm cây văn phòng, cây văn phòng Hà Nội, cây trang trí nhà, là những tác phẩm tuyệt vời…

Bonsai (盆栽?) Là một cây hay một cây to lớn đè bẹp trong một nồi nông với mục đích làm cho một thu nhỏ của hình dạng ban đầu của một cây cổ thụ lớn trong tự nhiên. Trồng (sai, 栽) được thực hiện trong một nồi cạn gọi là bon (盆). Các cây cảnh hạn cũng được sử dụng cho nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản trong việc duy trì các nhà máy hoặc cây trong chậu cạn, và đánh giá cao về vẻ đẹp của cành mẫu đơn, lá, thân, rễ cây, cũng như một nồi cạn vào một container, hoặc hình dạng tổng thể của cây hoặc cây.

cay-bon-sai

Nghệ thuật bao gồm các kỹ thuật khác nhau của cắt và cắt tỉa, hệ thống dây điện (thành lập chi nhánh và các chi nhánh của cây bằng cách quấn dây điện hoặc uốn cong các liên kết dây), cũng như làm cho rễ lan ra trên tảng đá. Làm bonsai mất một thời gian dài và liên quan đến một loạt các công việc, chẳng hạn như phân bón, cắt tỉa, thành lập cây trồng, tưới nước, và thay thế các nồi và đất.

Cây cảnh, cây lùn bằng cách cắt rễ và cành. Cây hình thành với sự giúp đỡ của các dây trên các cành cây và chồi. Các dây phải được thực hiện trước khi ông có thể làm xước vỏ của cành cây. Thực vật là sinh vật sống, và không có gì có thể nói cây cảnh đã hoàn thành hoặc đã hoàn thành. Những thay đổi đó diễn ra liên tục trong cây theo mùa hoặc các trạng thái tự nhiên là một trong những nét quyến rũ của cây cảnh.

Các cây cảnh cây phổ biến nhất là các loài cây thông. Các loại cây trồng và cây được sử dụng để phân loại các loại cây cảnh. Chúng tôi cung cấp ứng dụng ý tưởng bộ sưu tập cây cảnh mà bạn có thể tham khảo trong việc đưa cây bonsai. Có 150 hình ảnh cho phép bạn tìm thấy những ý tưởng của cây cảnh bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra mọi người nên tham khảo một số mẫu cây văn phòng Hà Nội đẹp tại website.

Theo: cayxanhvanphong

Bình Luận Qua Facebook

Share this post


Cây Văn Phòng Hà Nội